Ai đó hỏi tôi: Viết blog có giàu được không ?

Nếu ai đó hỏi bạn viết blog có giàu được không thì bạn sẽ trả lời thế nào ? Có chứ đúng không ? Nghề gì chẳng giàu được.

Hôm nay thằng em ông chú sang nhà chơi, nó thấy tôi cặm cụi viết blog nên nó hỏi: Anh ơi em khỏi khí không phải chứ “viết blog có giàu được không?” mà em thấy anh nghèo hoài à !

Server-Hosting-webbay

Tôi bảo có chứ, viết blog hay nhặt rác hay làm nghề gì không vi phạm pháp luật cũng đều giàu được cả, chỉ duy nhất cái nghề hóng hớt là không giàu nổi thôi ?

Đúng không các bạn ? Viết blog có rất nhiều thu nhập khác nhau từ nhiều nguồn. Nào là quảng cáo Google Adsense, nào là Quảng cáo một dịch vụ nào đó cho bên đơn vị nào đó. Hoặc đơn giản hơn là tham gia các mạng Affiliate để kiếm thêm tiền. Ví dụ như bài viết về Adnow hôm đó tôi cũng được cả chục đô affiliate lận đó !

Nhưng mà, hiện tại đúng là tôi chưa giàu ? vì còn mải mê học tập là chính. Hiện tại tôi đang đầu tư tập chung cho các dự án nho nhỏ để kiếm tiền dần. Còn khoản blog này nọ chỉ đủ hút thuốc thôi các bạn ạ !

Nói chung, làm một cách nghiêm túc cái gì đó cũng có tiền hết. Ví dụ như Jam đây, cả tháng mới viết một bài trên blog thì làm sao mà giàu nổi.

Viết blog một cách nghiêm túc có thể giàu lắm chứ. Giàu cả tiền bạc, giàu cả bạn bè và giàu cả trí tuệ nữa. Mỗi một bài viết của bạn thể hiện trình độ, trí tuệ, sự học hỏi và sự cần cù. Đủ các loại tinh văn túy trong mỗi một câu chữ viết ra. Có những lần tôi ngồi học cả một buổi để cuối cùng cho ra một bài viết ngắn như giun ! Đấy, nhưng sau đó thì mình lại có một kho kiến thức khổng lồ chứ bộ !

Dù giàu hay nghèo, các bạn nên viết blog đi ! Có lợi cho túi tiền, cho trí tuệ, lại giảm thiểu ách tắc giao thông vì mải ngồi như mình quên không đi ra ngoài hoặc ngại ra ngoài cũng giúp ích cho xã hội lắm đấy !

Chúc các bạn vui vẻ !

Nguồn: Jamviet.com

Share This Post

Post Comment