Đối tượng sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo.

Với những cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ khi muốn có một không gian lưu trữ dữ liệu trên internet thường phân vân lựa chọn giữa hosting, vps và máy chủ.

Trong đó, máy chủ ảo được coi là giải pháp trung lập và hợp lý nhất. Bài viết sau sẽ giới thiệu về dịch vụ thuê máy chủ ảo cũng như đối tượng nên sử dụng máy chủ ảo

Untitled23

Máy chủ ảo hình thành như thế nào?

Máy chủ ảo được tạo ra từ việc chia sẻ tài nguyên sẵn có trên máy chủ vật lý. Máy chủ ảo hoạt động độc lập và thực hiện được các chức năng của máy chủ: lưu trữ dữ liệu, chia sẻ thông tin giữa các máy tính liên kết đến máy chủ, tạo ra các server cấp thấp hơn: hosting,  mail server…

Đối tượng sử dụng máy chủ ảo.

Máy chủ ảo thường được các cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ sử dụng.

Máy chủ ảo giúp các cá nhân có đam mê với hệ thống web hay server hay game có được không gian lưu trữ trên internet hợp lý với mức giá thấp nhất.

Với các doanh nghiệp mới thì lượng thông tin của doanh nghiệp chưa lớn cùng với tài chính chưa ổn định thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là lựa chọn thông minh. Hay các doanh nghiệp nhỏ, hệ thống thông tin không quá phức tạp và cồng kềnh thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho hoạt động của doanh nghiệp.

Cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa mới thành lập là những đối tượng nên sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo để có được không gian lưu trữ, hệ thống server phù hợp với chi phí nhỏ nhất.

Share This Post

Post Comment