Sự thật về gói hosting không giới hạn

Một vài điểm cần chú ý trước khi tiến hành đăng ký thuê hosting unlimated

138

Như các bạn đã biết, khi lĩnh vực  ngày càng phát triển mạnh, giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống hàng ngày thì đòi hỏi mỗi công ty phải ứng dụng khoa học công nghệ thì mới góp phần tạo được hiệu quả kinh doanh.
Nhưng khi công ty của bạn đã xây dựng được nội dung trang web của mình thì lại xuất hiện mối bận tâm là :
hosting giá rẻ mình đang sử dụng có dung lượng đủ lớn để lưu trữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh…của trang web không
– có bandwidth đảm bảo để truy cập vào website với tốc độ nhanh nhất không.
– hỗ trợ các ngôn ngữ ngôn ngữ lập trình.
– cập nhật trang web bằng giao thức FTP vào bất kỳ thời gian nào.
– phải thống kê được tình hình truy cập trang web
– không cho phép chèn quảng cáo của các công ty khác
Đa số mọi người đều muốn chọn cho mình gói host không giới hạn để có được dung lượng, băng thông vô cùng lớn
Nhưng trong số ít người sử dụng hiểu rằng host không giới hạn chỉ là một chiêu trò để quảng cáo thu hút với những người mới bắt đầu sử dụng host.
Vẫn nói là không giới hạn nhưng thực tế không có gì là không giới hạn cả mà nếu cái này không bị giới hạn thì cái khác sẽ bị giới hạn.
Theo như bản thân mình thấy thì dù có không giới hạn hay không cũng không quan trọng, mà quan trọng là bạn khai thác hết được những cái mà họ nói là không giới hạn đó.
Có rất nhiều công ty cung cấp host trên thị trường thường hay sử dụng khẩu ngữ ” bandwidth không giới hạn, dung lượng không giới hạn, Unlimited Bandwidth, Unlimited Space…” chỉ để quảng bá dịch vụ của mình nhằm thu hút người sử dụng
Ngoài các hosting chất lượng thì còn rất nhiều nhà đại lý khác sử dụng khẩu hiệu này chỉ để quảng cáo mà thôi
Muốn biết trang web của bạn có nhất thiết phải dùng hosting chất lượng cao với dung lượng không giới hạn không thì bạn nên suy nghĩ xem bạn sẽ làm gì khi đã có hosting dung lượng 100GB.
Nếu là về host thì mình cho rằng nó đã quá đủ.
Còn vấn đề về bandwidth, ngay cả khi trang web của bạn là công ty hoặc trang web cá nhân với mỗi bài có ít nhất 1000 truy cập thì mình nghĩ băng thông bạn cần là 100GB sẽ dùng không thể hết.
Tài nguyên trung bình của mỗi website cũng không nhiều nhưng tại sao bạn lại cứ phải đi tìm cho mình một hosting không giới hạn dung lượng và băng thông chứ.
Qua bài viết này mình muốn khuyên với các bạn rằng việc tìm mua một dịch vụ hosting không giới hạn là thật sự không cần. Bạn chỉ nên xem một tháng web của bạn cần dùng bao nhiêu bandwidth để lựa chọn cho mình gói host vừa đủ các thông số là được.
Tránh việc đã dùng host không giới hạn nhưng lại không đảm bảo được chất lượng cho website của mình.
Mong bài viết của mình sẽ góp phần nhỏ vào quyết định của bạn!

Share This Post

Post Comment