Đừng nhìn vào cái lợi trước mắt khi thuê Hosting giá rẻ

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại rất nhiều nhà cung cấp hosting giá cực rẻ kèm theo đó bảo mật kém, nhân viên hỗ trợ kỷ thuật lại càng kém. vì lợi nhuận họ thua lại từ bạn thuê quá rẻ, một phần thì để thu hút khách hàng họ làm thêm gói giá rẻ để được biết đến nhiều hơn. Nói đúng hơn chạy theo lợi nhuận chứ không phải stheo chất lượng dịch vụ.

Các bạn phải nên hiểu rằng thời buổi này quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu trên mạng là điều không thể thiếu trên mạng, đa sô trước khi mua một cái gì đấy họ sẽ tìm kiếm thông tin trước khi quyết định mua. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng cái internet đang phát triển này để làm cho mình một website chạy nhanh và tốt để phục vụ nhu cầu người dùng.

cloud-vps-tot-nhat

Một website có tốc độ nhanh là phụ thuộc vào tốc độ host và code website, nhưng đa số là phụ thuộc vào máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ. Nếu một website mà load chậm thì các bạn sẽ bị mất khách, tỉ lệ return lại web của bạn là rất thấp và sẽ bị google loại bỏ kết quả tìm kiếm cho dù nội dung website bạn có tốt tới mấy.

Ưu điểm

– Phù hợp với những ai phát triển web tạm thời (không có ý định lâu dài)

– Với giá đó sẽ phù hợp với các học sinh – sinh viên để tập làm website

Nhược điểm

– Chạy sẽ chậm

– Bảo mật không tốt dễ bị tấn công website của bạn

– Băng thông nhanh hết.

– Dịch vụ support không được tốt.

Vậy khi lựa chọn nhà cung cấp host giá rẻ các bạn nên cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang“. Trước đây mình từng là người đã trải qua nhiều nhà dịch vụ cung cấp hosting và cũng ham rẻ và mình đã nhận lại kết quả của nó là website chạy không được ổn định và bị lỗi website thường xuyên do nhà cung cấp host giá rẻ không hỗ trợ cho website tối đa.

Share This Post

Post Comment